โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน น.พ.เกมประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้นเมื่อวันที่ 20-21 ก.พ.2563 โดยมีนางดวงใจ สมานสิน ผู้อำนวยการสถานศึกษาเป็นประธานเปิดงานและให้โอวาทแก่นักเรียน กิจกรรมประกอบด้วย การแข่งขันกีฬาฟุตซอล การแข่งขันกีฬาชักกะเย่อ การประกวดกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ ขบวนพาเหรดสร้างสรรค์ และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย เพื่อให้นักเรียนได้รู้จัก แพ้ ชนะ และอภัย มีน้ำใจนักกีฬา เสริมสร้างการทำงานเป็นทีม เกิดความสามัคคีทุกระดับ กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดี

UcfeO9.th.jpg UcfmXJ.th.jpg UcfFzb.th.jpg UcfIxf.th.jpg UcfM6a.th.jpg Uch0Kz.th.jpg UchdWq.th.jpg Uch7A8.th.jpg UchSeR.th.jpg Uchz30.th.jpg Uch4Ou.th.jpg UchNaZ.th.jpg UchfzI.th.jpg UchhxP.th.jpg Uch9We.th.jpg UchTKl.th.jpg UchtPk.th.jpg Uchwev.th.jpg UchK3E.th.jpg UchZbN.th.jpg UchcaV.th.jpg Uchi4Q.th.jpg UchRQS.th.jpg Uchxnn.th.jpg UchUdg.th.jpg UchqZW.th.jpg Uch5P2.th.jpg UchEm1.th.jpg Uchb3y.th.jpg UchjbD.th.jpg Uchlp9.th.jpg UchAQb.th.jpg UchPrf.th.jpg Uch2da.th.jpg UchCZq.th.jpg Uchusz.th.jpg Uch6m8.th.jpg Uchr9R.th.jpg Uch8j0.th.jpg UchXNZ.th.jpg UchaQI.th.jpg UchprP.th.jpg UchG0t.th.jpg UchJZe.th.jpg UchLsl.th.jpg Ucheyk.th.jpg Uchy9v.th.jpg UchFjE.th.jpg UchIvN.th.jpg UckWNV.th.jpg UckdUQ.th.jpg Uck08S.th.jpg UckS0n.th.jpg UckYcg.th.jpg Uckz2W.th.jpg Uck4y2.th.jpg UckBT1.th.jpg Uckfjy.th.jpg UckhvD.th.jpg Uck3B9.th.jpg Uck9UJ.th.jpg UckT8b.th.jpg Uckw7f.th.jpg Uck1ca.th.jpg UckK2q.th.jpg UckZFz.th.jpg UckgT8.th.jpg UckilR.th.jpg UckRG0.th.jpg UckQBu.th.jpg UckUqZ.th.jpg Uckq8I.th.jpg UckE7P.th.jpg UckOgt.th.jpg Uckb2e.th.jpg UckjFl.th.jpg Uckotk.th.jpg UckDlv.th.jpg UckAGE.th.jpg UcksfN.th.jpg Uck2qV.th.jpg UckCHQ.th.jpg Uck6SS.th.jpg Uckngn.th.jpg UckrCg.th.jpg Uck8IW.th.jpg UckVt2.th.jpg UckXo1.th.jpg UckaGy.th.jpg UckvfD.th.jpg UckG59.th.jpg UckJHJ.th.jpg UckeSb.th.jpg Uckmif.th.jpg UckyCa.th.jpg UckFIq.th.jpg UckMwz.th.jpg Uc3Wo8.th.jpg Uc3dJR.th.jpg Uc37h0.th.jpg Uc3S5u.th.jpg Uc3YVZ.th.jpg Uc34SI.th.jpg Uc3NiP.th.jpg Uc3But.th.jpg Uc3fIe.th.jpg Uc3kwl.th.jpg Uc39Jv.th.jpg Uc3thE.th.jpg Uc3wEN.th.jpg Uc31VV.th.jpg Uc3ZYQ.th.jpg Uc3cRS.th.jpg Uc3gun.th.jpg Uc3iMg.th.jpg Uc3x1W.th.jpg Uc3QD2.th.jpg Uc3UL1.th.jpg Uc35hy.th.jpg Uc3EED.th.jpg Uc3OX9.th.jpg Uc3jYJ.th.jpg Uc3lRb.th.jpg Uc3o6f.th.jpg Uc3DMa.th.jpg Uc3P1q.th.jpg Uc3sAz.th.jpg Uc32L8.th.jpg Uc3ukR.th.jpg Uc36O0.th.jpg